Gia sư điện tử đa năng E-Teacher

Trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, trình độ khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển và sự cần thiết mang tính thời đại của ngoại ngữ là nguyên nhân sâu xa cho sự ra đời Sách điện tử đa năng e-teacher. Sự ra đời này đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong công nghệ sản xuất máy học ngoại ngữ (Tiếng Anh). Giờ đây, bất kỳ bài học nào trong SGK tiếng Anh từ bậc Tiểu học đến bậc Trung học do Bộ GD&ĐT biên soạn sẽ được e-teacher giải mã một cách rõ ràng và hiệu quả.

E-teacher được thiết kế tiện lợi, chỉ cần 3 viên pin AA máy sẽ giúp người dùng chủ động học tập mọi lúc mọi nơi với các phương pháp luyện nghe, nói và kỹ năng giao tiếp thông qua sự nhạy cảm và phản xạ nhanh của người học. Chính điều này làm nên những hiệu ứng tích cực và đạt hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức.
e-teacher, sách giáo khoa điện tử

eteacherCũng như những sản phẩm khác, e-teacherđược người tiêu dùng quan tâm ở hai mặt chính đó là chất lượng sản phẩm và cách thức sử dụng.
Về chất lượng sản phẩm, phần cứng của máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ với ứng dụng nền tảng công nghệ cảm ứng từ. Phần mềm nội dung bài học được Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam kiểm duyệt và cấp bản quyền.

Tiếp đến là cách sử dụng, e-teacherđược thiết kế để dùng cho người Việt học tiếng Anh nên những hướng dẫn và chức năng đều được thể hiện bằng Tiếng Việt. Chỉ cần mở máy ra, đặt quyển sách tiếng Anh lên và chọn trang cần học bằng cách xoay phím chọn trang sau đó dùng bút cảm ứng chỉ lên bất kỳ câu từ nào cần học, máy sẽ lập tức phát âm tiếng Anh và tiếng Việt theo giọng chuẩn. Trong khi sử dụng, bạn có thể điều chỉnh tốc độ đọc và âm lượng mà không hề ảnh hưởng đến tính xác và ngữ điệu của bài học. Như vậy, chức năng học tập đã được khám phá nhanh chóng. Cách sử dụng chức năng Bài giảng và Đọc cả bài còn đơn giản hơn nhiều, người học chỉ việc ấn nhẹ tay lên các nút nhấn có tên tương ứng. Thực thi các yêu cầu này của người dùng, E-Teacher sẽ như người thầy giảng nội dung bài thật chi tiết kèm theo những lưu ý ngữ pháp quan trọng, bên cạnh đó là đọc toàn bộ nội dung bài học bằng giọng bản xứ. Thêm nữa, e-teachercũng thu âm và so sánh giọng của bạn với giọng của người bản ngữ để thấy sự sai khác nhằm giúp bạn chủ động chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện kĩ năng Anh ngữ của mình.

Ngoài ra, e-teachercó hỗ trợ kết nối với máy tính theo chuẩn USB và sử dụng được thẻ nhớ ngoài có dung lượng lớn. Phần mềm tra từ điển cùng phần hướng dẫn phát âm (Nguyên âm, Phụ âm và Bảng chữ cái Latinh) để người dùng có thể sử dụng phục vụ việc học. Đặc biệt, nội dung học tập trong máy E-Teacher sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng theo chương trình trong SGK tiếng Anh của BGD&ĐT.
Bên cạn đó, e-teachercũng có chức năng giải trí, phát được định dạng MP3. Bạn có thể nghe nhạc, đọc lời bài hát thế hiện trên màn hình LCD. Đây là một phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu “Học mà chơi, chơi mà học” của máy.
Với giá cả, e-teacher có mức giá rất đa dạng và mỗi ngày một giảm để nhường chỗ cho các mẫu mới ra đời chứa các tính năng mới hấp dẫn hơn, phong phú hơn. Tổng hoà của những phát minh hiện đại, công nghệ tiên tiến qua những tính năng tiện ích với dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến khách hàng, e-teacher xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu, chắp cánh cho bạn vươn tới thành công .

Như vậy, với e-teacher, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ trở nên dễ dàng, thú vị và hiệu quả. Nó xứng đáng là một trong những công cụ giúp hoàn thiện kĩ năng Anh ngữ tốt nhất cho học sinh bậc Tiểu học và THPT. Sở hữu e-teacherđồng nghĩa với việc sở hữu một phần của tri thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo