Tư vấn về máy chiếu không dây

Tư vấn về máy chiếu không dây

Nhiều máy chiếu hiện nay đang được sản xuất với những gì đang lỏng lẻo gọi là “không dây” chức năng.

Bài viết này cung cấp một số thông tin chung về công nghệ không dây, những người có thể hưởng lợi từ nó, và những gì để tìm ra cho khi mua một máy chiếu không dây.

Tư vấn về máy chiếu không dây

Xem phạm vi của chúng ta về máy chiếu không dây

một máy chiếu không dây là gì?

Thuật ngữ “không dây” được sử dụng để mô tả cách chiếu sẽ nhận được một hình ảnh từ nguồn của nó. Không chiếu là hoàn toàn không dây, bởi vì nó vẫn cần một nguồn năng lượng, do đó, nó cần một cáp nguồn điện.

Lợi thế của mạng không dây sẽ là gì?
• Vấn đề cáp được loại bỏ, do đó chiếu là dễ dàng hơn để cài đặt, tidier, và không có mất tín hiệu trên một khoảng cách dài hơn.
• Dễ dàng hơn để chuyển đổi giữa các nguồn máy tính nhiều (đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhiều người trình bày từ máy tính xách tay của mình)
• Thuyết trình có thể được nhiều điện thoại di động trong phòng – họ không có được gần chiếu hoặc gần một ổ cắm điện.

Có hai loại chính của máy chiếu không dây:
• không dây “thời gian thực ‘chiếu
o máy chiếu này có liên kết liên tục để nguồn của nó trên một liên kết không dây. Máy chiếu hiển thị hình ảnh nguồn trong thời gian thực.
• không dây ‘lên’ chiếu
o Tập tin được tải lên máy chiếu trên một liên kết không dây. Các tập tin tải lên là sau đó hiển thị của máy chiếu mà không cần cho một máy tính để có mặt.

Loại máy chiếu không dây được tốt hơn?

Trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ tìm thấy thời gian thực chiếu không dây là một công nghệ hữu ích hơn. ‘Tải lên’ chiếu không dây chỉ thực sự hữu ích khi trình bày cùng được thể hiện nhiều lần bằng cách sử dụng cùng một máy chiếu . Từ lợi thế này chỉ áp dụng cho một thiểu số nhỏ (hầu hết người dùng, tại một số điểm, muốn thay đổi cuối cùng cho bài thuyết trình của họ), chúng tôi thường muốn giới thiệu khả năng không dây thời gian thực.

‘Tải lên’ chiếu không dây, tuy nhiên, cung cấp cho bạn những lợi thế của việc có thể dự án mà không cần máy tính. Đối với điều này là hữu ích, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải có máy tính của bạn nằm trong phạm vi của máy chiếu tại một số điểm, cho dù đó là tại văn phòng của bạn trước khi bạn đi đến trình bày một, hoặc cho dù đó là ở các bài trình bày chính nó. Trong trường hợp trước đây, bạn cũng có thể sử dụng cáp. Trong trường hợp sau, bạn cần phải có máy tính và máy chiếu trong cùng một nơi anyway, do đó, lợi thế là vô hiệu hóa.

Những hạn chế của máy chiếu không dây là gì?

Chúng tôi đã được những hạn chế của máy chiếu không dây ‘upload’. “Thời gian thực ‘chiếu không dây, tuy nhiên, cũng có một số hạn chế.

Có một chút chậm trễ trong khi sử dụng một máy chiếu không dây giữa các nguồn và chiếu chính bản thân, do thời gian xử lý liên quan đến việc giải thích các tín hiệu không dây. Điều này có ảnh hưởng rất nhỏ đối với hầu hết các diễn giả, nhưng nó có hình ảnh động giới hạn.
Các hạn chế đáng kể, tuy nhiên, là chiếu không dây hiện không thể hiển thị video chuyển động đầy đủ trong thời gian thực, vì họ được giới hạn bởi băng thông của kết nối. Tuy nhiên, bước tiếp theo trong tiêu chuẩn không dây chắc chắn sẽ làm cho video chuyển động toàn thể và các kết nối không dây sẽ trở nên phổ biến.

Tôi cần những gì để làm cho việc sử dụng một máy chiếu không dây?

Chiếu không dây sử dụng giao thức khác nhau với nhau. Trong số các giao thức là “Wi-Fi và Bluetooth.
Các máy chiếu chính nó có thể đến với một card không dây. Tuy nhiên, để sử dụng máy chiếu bạn cũng sẽ cần một card không dây cho mỗi máy tính xách tay mà bạn muốn dự án từ. Wireless thẻ ngày hôm nay là rẻ tiền và dễ dàng để cài đặt.

Điều gì về bảo mật?

Bạn có thể đã nghe những quan ngại về công nghệ không dây, an ninh. Đó là một mối quan tâm chính đáng – đối thủ cạnh tranh của bạn nếu những gì đang ngồi bên ngoài tòa nhà của bạn với máy tính xách tay? Có thể ông nhận trình bày của bạn bằng cách sử dụng một card không dây và có được kiến thức bên trong?
May mắn là bạn có thể mã hóa các tín hiệu. Đây là một lựa chọn phần mềm đi kèm với các phần mềm chiếu. Bạn thường có thể chọn 64-bit hoặc 128-bit mã hóa. Tuy nhiên, trong khi điều này bảo vệ dữ liệu của bạn nó cũng làm chậm tốc độ làm tươi màn hình hiển thị một chút, như là máy tính xách tay và máy chiếu phải làm việc nhiều hơn để mã hóa và giải mã tín hiệu.

Kết luận

Công nghệ không dây nhanh chóng tập hợp lực trong thị trường máy chiếu. Nhìn ra cho máy chiếu không dây “thời gian thực” trong đó cho thấy tín hiệu máy tính xách tay của bạn ngay lập tức, mặc dù hình ảnh động và video được rất nhiều giới hạn bởi băng thông. ‘Tải lên’ chiếu không dây, nơi bạn cần để chuyển trình bày của bạn vào thiết bị lưu trữ cục bộ của máy chiếu, đã thu hút rất hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo