Tư vấn mua máy phát điện

Khi đi mua máy phát điện gia đình Máy phát điện gia đình cần quan tâm những yếu tố sau:

Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

1 Động cơ của máy phát điện

ban may phat dienVí dụ ở thị trường VN không có máy phát điện Honda mà chỉ có máy phát điện sử dụng động cơ “nhãn hiệu Honda”. Máy phát điện sử dụng động cơ ” nhãn hiệu Honda” thì người tiêu dùng chú ý những yếu tố sau không sẽ mua phải ” hàng nhái” hoặc ” hàng chưa đủ tiêu chuẩn chất lượng”
+ Động cơ Honda sản xuất tại Nhật (trên động cơ phải dập nổi chữ Made in Japan và dập nổi logo Honda )
+ Động cơ Honda sản xuất ở Trung Quốc (trên động cơ phải dập nổi chữ Made in China và dập nổi logo Honda)

Nhưng khi các bạn đi mua Máy phát điện gia đình thực tế sẽ không thấy chữ dập nổi Made In Japan hay logo Honda dập nổi. Mà “dán đề can “. Câu trả lời là:
Hàng nhái, hàng COPY của 1 số nhà máy China địa phương sản xuất theo đơn đặt hàng. Quý khách phải tỉnh táo kiểm tra kỹ không bỏ số tiền lớn mà dùng sản phẩm không đúng với số tiền bỏ ra.

ban may phat dien

Trong trường hợp các bạn mua được MFD sử dụng động cơ Honda sản xuất tại China. Chất lượng động cơ tốt. Nhưng vấn đề tổ hợp và các phụ kiện lắp ráp MFD xuất xứ ở đâu? Lắp ráp theo tiêu chuẩn nào? Có đủ chất lượng xuất khẩu thị trường Châu Âu, Mỹ?
Sản phẩm tốt là sản phẩm cóchứng chỉ CE, EPA là những chứng chỉ xuất khẩu Châu Âu, Mỹ. Các bạn nên yêu cầu nhà cung cấp trả lời rõ ràng

ban may phat dien

2 Hàng nhập theo tiểu ngạch
Hàng Máy phát điện nhập qua đường tiểu ngạch trốn thuế, không có bảo hành, chất lượng thì các bạn tự đánh giá. Giá rất rẻ.

Kết luận:
+ Không bao giờ có 1 sản phẩm tốt mà lại rẻ tiền. Tiền nào của đấy. Đã mua hàng xuất xứ China thì nên mua hàng có xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.
+ Nhưng mua sản phẩm “nhãn hiệu Honda ” mà không làm rõ những ” xuất xứ” như nói trên thì các bạn đã sử dụng sai giá trị đồng tiền các bạn bỏ ra
+ Để biết thêm chi tiết xin mời các bạn liên hệ với các đại lý của chúng tôi để biết thêm chi tiết

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SẢN PHẨM

1- Một năm trung bình các bạn sử dụng 30 ngày mất điện. 1 ngày sử dụng 8h => 1 năm sử dụng 240 giờ

ban may phat dienTuổi đời của máy phát điện Trung Quốc chất lượng cao. Các bạn sử dụng tối thiểu 10 năm không lo lắng

2- Vấn đề là các bạn có tài chính tốt thì mua loại thương hiệu động cơ Hyundai ( nhưng cần làm rõ Hyundai hay COPY Hyundai).
Muốn hiệu quả kinh tế thì mua hàng Trung Quốc chất lượng cao ( chất lượng ổn định tốt mà không cần lo lắng phải mua hàng nhái hàng kém chất lượng với số tiền lớn )

3- Trung Quốc từ nhiều năm đã sản xuất những máy phát điện công suất đến 3000KVA thì những máy công suất 1-5KVA là quá dễ dàng với công nghệ của Trung Quốc hiện nay. Điện thoại, máy tính, các đồ điện tử chúng ta dùng đều có xuất xứ China. Cho nên các bạn đừng nghi ngại khi tìm hiểu và yêu cầu thử kiểm tra Máy phát điện China rồi chọn mua sản phẩm chất lượng ổn định cao mà giá tiền hợp lý

4- Công ty CP Đầu tư công nghệ Lê Hoàng phân phối máy phát điện Hàn Quốc, Nhật, Đức, Thụy Điển, Anh và Trung Quốc. Nên tùy vào sản phẩm và yêu cầu thực tế mà tư vấn cho khách hàng để sử dụng hiệu quả đồng tiền quí khách bỏ ra.

Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

P Chăm sóc khách hàng:

ĐT 043 722 7992 / 09777 30 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo