Tìm hiểu về tủ ATS và các dòng tủ khác

LaH xin gửi tới quý khách hàng một số dòng tủ LaH cung cấp hiện nay. Quý khách tham khảo và có nhu cầu tư vấn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. P Chăm sóc khách hàng: ĐT: 043 722 7992/ 09777 30 666

1.Tủ ATS

Dòng sản phẩm tủ ATS của LAH được lắp ráp hoặc nhập khẩu để phục cho mục đích tự động chuyển đổi các nguồn điện cung cấp trong lưới hạ thế. Tiêu chí tủ ATS của LAH là đạt được sự xác nhận về hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi thiết kế dòng tủ ATS là sự linh hoạt, làm việc tin cậy và thân thiện với người sử dụng.

Các bộ phận, các thiết bị lắp đặt trong tủ gồm các bộ phận đóng cắt mạch lực, các chi tiết cơ khí, các cầu đấu, được lắp đặt và  định vị chắc chắn  trong tủ sẽ đảm bảo hiệu quả làm việc cao. Các thiết bị điều khiển logic như vi mạch điều khiển, các tiếp điểm phụ, các phụ kiện lắp đặt trên cánh tủ sẽ thuậ lợi cho qua trình bảo dưỡng và cách ly với các thành phần khác. Chúng được nối với nhau bằng hệ thống dây dẫn và có thể cách ly nhờ các tiếp điểm dạng cắm –rút sẽ giúp tránh tiếp xúc với bộ phận mang điện trong quá trình bảo dưỡng.

Các thiết bị trang bị trong tủ:

·                  Bộ ATS (Hyundai Hàn Quốc, Osung Hàn Quốc, Telergon EU, Merlin Gerin, Mitsubishi )

·                  Thiết bị điều khiển và rơle ( Osung, Omron, Mitsu, ABB…)
2.     TỦ SẠC ẮC QUY:

Dòng sản phẩm tủ nguồn DC và tủ nạp ắc quy của LAH được lắp ráp và nhập khẩu theo công nghệ tiên tiến, đáp ứng yêu cầu về cung cấp nguồn điện một chiều cho các dự án năng lượng.

Loại tủ này được thiết kế theo chuẩn bộ nguồn gồm máy biến áp cách ly, cầu chỉnh lưu và mạch điện, cầu chỉnh lưu và mạch điều khiển phù hợp với tiêu chuẩn IEC 146 và IEC 76, IEC 592.

Tủ DC và nap ắc quy được sản xuất dựa trên bộ chỉnh lưu bằng Thyristor, do vậy có kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao, dễ vận hành và hạn chế tối đa sự cố. Dòng điện định mức cho các bộ nguồn chuẩn từ 15 đến 100A. Các định mức khác chúng tôi đáp ưng theo yêu cầu của khách hàng.

*Các ứng dụng như:

·         Thiết bị đóng cắt trung và cao thế

·         Hệ thống chiếu sáng

·         Khởi động động cơ

·         Hệ thống điều khiển và giám sát

·         Hệ thống truyền thanh

·         Hệ thống an toàn và chữa cháy

·         Hệ thống thông tin liên lạc

3.      TỦ TÀU THỦY

Tủ tàu thủy được thiết kế với mục đích phục vụ cho ngành công nghiệp tàu biển, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và phù hợp với nhu cầu của xã hội. Tủ có khả năng chịu đựng trong điều kiện khắc nghiệt như môi trường rung chuyển, ẩm thấp.

Tủ được cấu tạo dựa trên công nghiệp tiên tiến và sự đúc kết kinh nghiệm lâu năm. Cấu trúc tủ vững chắc nhờ hệ thống khung tủ, vỏ tủ được làm từ tôn dày 1,5 đến 3mm và được bắt vít chắc chắn.

Hệ thống thanh dẫn điện bằng đồng có khả năng chịu được dòng điện lớn và lực điện động khi xảy ra sự cố. Tất cả các chi tiết khung tủ, vỏ tủ đều được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn IEC hoặc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

*Đặc tính kỹ thuật:

·         Khung tủ có thể được uốn hoặc lắp ráp từ các thanh đã được moduel sẵn

·         Tủ được sản xuất phù hợp với yêu cầu của khach hàng

·         Màu sơn RAL 7033 hoặc theo yêu cầu của khách hàng

·         Điện áp làm việc lên đến 690 V

·         Dòng điện làm việc của thanh cái chính lên đến 6300 A

·         Các thiết bị đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng

·         Có thể tiếp cận tủ cả mặt trước và mặt sau

·         Đầu nối cáp dễ dàng

·         Cáp có thể kết nối từ phía dưới hoặc theo yêu cầu của khách hàng

4.      TỦ BÙ HẠ THẾ:

Cấu tạo: hệ thống tụ bù được nối tiếp với hệ thống cuộn kháng, cuộn xả (tùy theo yêu cầu khách hàng), đóng cắt hệ thống được sử dụng được sử dụng bởi hệ thống contactor, tiếp theo là hệ thống aptomat để bảo vệ và đống cắt. Hệ thống tụ bù là hệ thống khi hoạt động thì phát nhiệt nhiều, do vậy có trang bị thêm hệ thống làm mát, sử dụng quạt

Hệ thống tụ bù được chia làm 2 chế độ hoạt động: hoạt động bằng tay và hoạt động tự động. Ở chế độ tự động được chia ra các cấp khác nhau để phù hợp với dung lượng bù cho từng hệ thống.

Sử dụng cho những hệ thống cần bù công suất phản kháng làm cân bằng công suất cho lưới điện, nâng hệ số cos φ đạt đến mức tiêu chuẩn điện lực quy định.

5.    TỦ ĐIỀU KHIỂN TRẠM BƠM:

Sản phẩm tủ điều khiển bơm của Indeco đa dạng về chủng loại, chúng được thiết kế và ứng dụng cho các hệ thống HVAC, cung cấp nước, xử lý nước thải, điều khiển qui trình sản xúât trong các ngành công nghiệp….

Tủ được thiết kế linh hoạt dạng tủ tự đứng, treo tường hoặc chôn tường và có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Vỏ tủ được chế tạo từ tôn dày từ 1,5mm đến 2mm, được sơn tĩnh điện, cấp bảo vệ tiêu chuẩn IP4X (hoặc cao hơn theo yêu cầu khách hàng)

Hệ thống mạch điều khiển, bảo vệ cho các bơm được thiết kế thông minh, có thể tự động chuyển bơm luân phiên, tự động kích hoạt hệ thống làm mát cho bơm, giảm sốc cho động cơ nhờ sử dụng các khởi động mềm.,vv. Chúng tôi sử dụng các thiết bị điều khiển, bảo vệ của những đối tác hàng đầu trên thế giới như OMRON. Schneider, Hyundai, Simens.,vv sẽ đảm bảo cho khách hàng sản phẩm chính hãng, đồng thời là các dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau bán hàng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo