Sửa máy tính tại văn phòng, nhà riêng

Lê Hoàng là địa chỉ tin cậy của khách hàng với những cá nhân hay tổ chức ở Hà Nội trong việc khắc phụ các sự cố máy tính, cũng như bảo trì hệ thống. Bất cứ khi nào máy tính của Quý khách gặp sự cố gây ra bởi Virus, Spyware hoặc lỗi do người sử dụng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp máy tính của Quý khách trở lại trạng thái ban đầu, hoạt động 1 cách trơn tru.

Chúng tôi cũng sẵn sang phục vụ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Hà Nội trong công tác bảo trì, bảo trì máy tính, quản lý hệ thống mạng nội bộ.
Sửa máy tính, sửa chữa máy tính, sửa máy tính tại nhà

Sửa chữa máy tínhVới đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể tự tin xử lý các vấn đề với máy tính của Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để có được tư vấn cần thiết ngay khi máy tính của Quý khách gặp sự cố.
Quý khách không cần phải mất thời gian mang máy tính tới cửa hàng, chúng tôi rất vui lòng tới tận nhà hoặc văn phòng để chăm sóc máy tính của Quý khách hàng.
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi 0989 608 600

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?
– Dịch vụ tại nhà hoặc văn phòng kể cả buổi tối và cuối tuần

– Đảm bảo máy tính của Quý khách nhanh chóng hoạt động trở lại.

– Giá dịch vụ hợp lý

– Bảo hành sau dịch vụ chu đáo

– Hỗ trợ từ xa (qua mạng, điện thoại), tư vấn miễn phí cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến máy tinh, mạng máy tính, web v.v.v..

– Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách các phần mềm cập nhật nhất

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo