Máy phát điện dùng như thế nào là hợp lý?

Chúng ta đang chuẩn bị cho một mùa hè cắt điện với lịch trình đầy ” Ngẫu hứng”.Máy phát điện dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Chúng ta hãy cùng bàn luận về nó. Trước tiên là nguồn điện cho máy.

Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

Nguồn điện yêu cầu phải được xác định đúng công suất của máy phát điện. Chúng tôi cung cấp một số bước để hỗ trợ bạn trong lựa chọn công suất máy phát điện phù hợp cho nhu cầu năng lượng của bạn. Bắc Trung Nam là mục tiêu phục vụ của chúng tôi, Xin vui lòng ghi nhớ rằng trừ khi bạn có đủ điều kiện, bạn nên sử dụng một một thợ điện được chứng nhận để xác định nhu cầu năng lượng cho bạn. Mạng lưới cung cấp maý phát điện của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong bất cứ cách nào có thể. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Việc cúp điện có thể gây ra một số mối quan ngại về sự an toàn, đặc biệt là khi người dân tìm cách sưởi ấm bằng những nguồn năng lượng thay thế.

Một chiếc máy phát điện có thể là một nguồn năng lượng có hiệu quả trong thời gian cúp điện, nhưng bạn phải chú ý để sử dụng một cách an toàn. Luôn đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy.

KHÔNG ĐƯỢC CHẠY MÁY PHÁT ĐIỆN XÁCH TAY TRONG NHÀ

Không bao giờ sử dụng máy phát điện cơ động trong gara, nhà để xe, tầng hầm, gầm sàn hoặc ở một nơi khép kín hoặc khép kín một phần, ngay cả khi có thông gió. Việc mở cửa sổ hoặc dùng quạt cũng không thể ngăn ngừa khí CO tích tụ trong nhà.
Ghi nhớ: Bạn không thể ngửi thấy Carbon Monoxide.
Sử dụng máy phát điện không đúng cách có thể dẫn đến ngộ độc khí CO sinh ra từ khí thải độc hại của động cơ, bị điện giật hoặc hỏa hoạn.
Hãy lắp máy báo động khí CO tại nhà chạy bằng pin hoặc có pin dự phòng Thường xuyên kiểm tra pin và thay pin khi cần.
Nếu bạn thấy khó chịu, chóng mặt hoặc mệt mỏi khi đang sử dụng máy phát điện, ra chỗ thoáng ngay để hít thở- đừng chậm trễ.
SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN NGOÀI TRỜI
Hãy đặt máy phát điện cách xa cửa sổ, cửa chính, ống thông khí – những nơi có thể đưa khí CO vào trong nhà.
Để tránh bị điện giật, hãy giữ cho máy phát điện luôn khô và không dùng khi trời mưa hoặc ẩm ướt. Vận hành máy trên một mặt phẳng khô ráo dưới một mái vòm thoáng khí. Đảm bảo tay bạn khô trước khi chạm vào máy phát điện.
SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN NGUYÊN LIỆU AN TOÀN
Hãy tắt máy phát điện và để nguội trước khi tiếp nhiên liệu. Xăng dầu đổ vào động cơ đang nóng có thể bốc cháy.
Hãy cất giữ nhiên liệu của máy phát điện trong một chiếc bình đựng đạt tiêu chuẩn và để xa nơi sinh hoạt. Luật pháp địa phương có thể hạn chế việc sử dụng hoặc cất giữ nhiên liệu. Hãy hỏi sở cứu hỏa địa phương để biết thêm thông tin.
Nếu bạn làm đổ nhiên liệu, hoặc không đóng bình đựng cẩn thận, hơi xăng dầu sẽ lan theo mặt đất và bốc cháy do tia lửa phát ra từ một thiết bị hoặc từ công tắc điện trong thiết bị.
Chỉ sử dụng loại nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện hoặc được ghi trên nhãn máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo