Máy phát điện báo lỗi trên màn hình (p2)

Máy phát điện thông báo lỗi, bạn mới sử dụng hay sử dụng đã lâu đều khó có thể tránh khỏi lúng túng mỗi khi máy phát sinh vấn đề. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn:

Máy phát điện báo lỗi?
Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

Dừng khẩn cấp:
Khi gặp sự cố tổng hợp, máy phát điện sẽ tự động dừng hoặc khi người sử dụng ấn nút dừng khẩn cấp, lúc này đèn báo động sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi báo hiệu là máy đã được bảo vệ. Muốn sử dụng lại máy phải tắt khóa điện về và bật lên.
Điện áp sạc ắc quy:
Đèn báo sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi khi đang hoạt động mà ắc quy của máy không được sạc. Lỗi này ở hệ thống phát điện sặc cho ắc quy. Lỗi này máy không tự động dừng. Không để máy hoạt động trong từng trạng này lâu như vậy, ắc quy sẽ tiêu hao hết điện nhiều lần. Khi lỗi này xảy ra, hãy liên lạc với nhà Cung cấp
Máy quá hỏng
Đèn báo sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi khi nhiệt độ nước làm mát tăng lên quá cao. Nguyên nhân là do thiếu nước.
Sự cố tổng hợp
Nếu máy phát điện bị quá tải hoặc động cơ bị trục trặc, đèn báo tổng hợp sẽ bật sáng và máy sẽ dừng hoạt động. Hãy kiểm tra nguyên nhân sự cố:
– Khi đèn báo động tổng hợp bật sáng, động cơ dừng lại, cần phải:
Off automat đầu ra phụ tải
Khởi động lại động cơ
Đọc kỹ số điện áp trên màn hình
Nếu điện áp bình thường thì kiểm tra xem các thiết bị đầu vào mạch điện có tình trạng mặc định hay không. Nếu hệ thống bình thường thì liên hệ với nhà cung cấp.
Trục trặc trong hệ thống nạp điện: Khi bị trục trặc trong hệ thống nạp điện thì đèn báo sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi mà động cơ vẫn làm việc với điện nguồn từ ắc quy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo