Máy phát điện – thông báo lỗi trên màn hình

Máy phát điện dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân mỗi khi vào hè. Năm 2011 được dự đoán là năm có lịch trình cắt điện dày đặc, vậy nên chúng tôi cũng tin rằng, số lượng các hộ gia đình, đơn vị sử dụng máy phát điện là không nhỏ. Tuy nhiên không phải cá nhân, đơn vị nào cũng nắm được các lỗi báo thông số của máy phát điện. Vậy nên chúng tôi xin gửi đến quý khách một vài thông số cơ bản dưới đây. Bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng về máy, chúng tôi xin được hỗ trợ: P. Chăm sóc khách hàng ĐT: 043 722 7992/ 09777 30 666

Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

Thông báo lỗi trên màn hình của máy phát điện
1. Áp suất dầu bôi trơn:

Đèn báo động bật sáng và màn hình hiển thị lỗi khi áp suất của dầu bôi trơn động cơ thấp hơn hoặc cao hơn giá trị tiêu chuẩn. Nguyên nhân xảy ra sự cố này là:

– Dầu bôi trơn thiếu

– Bơm dầu hỏng

– Lọc dầu tắc

Khi gặp những lỗi này thì hệ thống bảo vệ dừng máy khẩn cấp sẽ làm và động cơ tự động dừng lại.

2. Tần số:

Đèn báo động sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiển thị lỗi khi tần số phát ra vượt quá giá trị tiêu chuẩn. Nguyên nhân có thể do quá tải. Khi gặp lỗi, hệ thống bảo vệ sẽ dừng máy khẩn cấp sẽ làm việc và động cơ tự động dừng lại.

Hãy điều chỉnh lại tải sử dụng, nếu tần số thấp quá thì một số thiết bị tiêu thụ sẽ không hoạt động được. Khi cao quá gây hư hại cho thiết bị.

3. Điện áp

Thông số này được mặc định hiển thị luôn trên màn hình khi máy bắt đầu chạy. Nếu điện áp phát vượt quá giá trị tiêu chuẩn 400/230V với dao động là 1% , đèn báo động sẽ bật sáng và màn hình hiển thị sẽ bị lỗi. Nguyên nhân do quá tải. Khi gặp lỗi này hệ thống bảo vệ dừng máy khẩn cấp sẽ làm việc và động cơ tự động dừng lại.

4. Máy không khởi động được

Đèn sẽ bật sáng và màn hình sẽ hiện thị động cơ không nổ. Nguyên nhân có thể do điện áp ắc quy yếu, dung dịch trong ắc quy thiếu, nhiên liệu hết hoặc hệ thống cung cấp nhiên liệu bị e… Khi gặp sự cố này hãy làm theo sách hướng dẫn để khắc phục lỗi hoặc liên hệ với nhà cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo