Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

Để tránh sai sót trong giao dịch, các cơ quan thường mua máy đếm tiền . Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể gặp sai sót. Có hai loại máy cơ bản: loại đếm tiền đơn thuần và vừa đếm vừa kiểm tra, phát hiện tiền giả.

Máy tính tiền, máy tinh tien
máy đếm tiềnHiện nay, trên thị trường, phổ biến nhất vẫn là hàng của Đài Loan, Trung Quốc. Giá máy đếm tiền trung bình 1.600.000 – 6.500.000 đồng/chiếc. Một vài loại chuyên biệt, độc quyền có thể lên đến 1.250 USD. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chọn mua cũng rất dễ gặp phải hàng giả.

Loại hàng này thường bán ở phố Phùng Hưng hoặc phân phối ở các cửa hàng bán lẻ. Hàng giả thường có đường nét không sắc sảo, không có tem hoặc tem không rõ xuất xứ, giá thường thấp hơn một chút so với hàng thật. Để tránh mua nhầm, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Loại hàng độc quyền còn có giấy xác nhận sản phẩm. Tất cả đều có bảo hành.

Bảo quản máy
Đặt máy đếm tiền ở nơi cố định, không để bị va chạm mạnh hay ngấm nước. Mô tơ cuốn trong máy dùng lâu ngày sẽ bị nhão, bạn nên thay ngay để không ảnh hưởng đến độ chính xác. Sau khi sử dụng, bạn nên đậy nắp máy đếm tiền lại. Thỉnh thoảng, làm vệ sinh cho khay hứng bụi ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo