Dịch vụ khôi phục dữ liệu tại Lê Hoàng

Lê Hoàng là một công ty cứu dữ liệu uy tín với hình thức và đội ngũ nhân viên cứng tay nghề, yêu nghề.Và đồng thời là đối tác của các cơ quan nhà nước, công ty cửa hàng tin học,… tin tưởng.

sửa máy tínhĐến với trung tâm cứu dữ liệu tại Lê Hoàng, quý khách sẽ yên tâm vì:
– Chỉ trả phí khi có dữ liệu và đồng ý lấy. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì.
– Không cố tình nói “mã hóa”… để tính thêm tiền bằng mọi cách.
– Không tính phí theo số Mb cực rẻ để sau đó nâng giá.
– Không copy file rác vào hdd (nhằm tăng dung lượng Mb) để tính thêm tiền.
– Không “tăng giá” khi thấy dữ liệu của khách quan trọng.
– Với mức giá đã được niêm yết ngay từ đầu.
– Không cố tình phá hư thiết bị (để nơi khác không phục hồi được).
– Có thể được công ty đổi cho 1 ổ cứng mới khác miễn phí. Vì vậy, công ty phục hồi dữ liệu Lê Hoàng sẽ tính phí dựa trên nguyên dung lượng ổ cứng (vd: 40Gb, 80Gb…)

sửa máy tínhTại Lê Hoàng, không cứu dữ liệu dạng “cầu may” mà làm bằng máy móc và phần mềm chuyên dụng bao gồm can thiệp thông thường và can thiệp chuyên sâu.

sửa máy tínhMột số nơi tự khẳng định chắc chắn cứu được dữ liệu trong mọi trường hợp, hoặc cứu bằng kỹ thuật nghe rất lạ lẫm? Đơn giản đây chỉ là một cách để quảng cáo. Dữ liệu, cây thư mục của quý khách được in ra thực chất đã được chuẩn bị sẵn và đương nhiên chúng bị “mã hóa” không đọc được!
Thời gian cứu dữ liệu khi đến với Lê Hoàng:
– Thông thường bạn sẽ nhận lại dữ liệu trong ngày hôm sau.
– Trường hợp thiết bị của bạn không thông dụng, đời quá cũ, khan hiếm linh kiện, can thiệp mâm đĩa hay thiết bị hư nghiêm trọng; thì thời gian để tìm kiếm dữ liệu có thể kéo dài hơn dự kiến; sau đó công ty mới có kết quả cứu được hay không và sẽ thông báo cho – quý khách trong thời gian sơm nhất.Đặc biệt: chuyên nhận cứu các hệ thống RAID 0, 1, 5, các box ổ cứng chạy raid LACIE, dữ liệu LINUX, MacOS, Windows server 2000, Windows 2003…
ĐỔI HDD CỦ LẤY MỚI

sửa máy tínhHDD của bạn hư ? bad ? hay đơn giản bạn muốn nâng cấp hdd lớn hơn ? muốn đổi ATA qua SATA hay ngược lại ? Muốn copy data qua HDD mới miễn phí ? Chế độ đổi này áp dụng cho HDD Seagate, Samsung FPT hợp lệ dù còn chạy hay hư, hoặc đã bị các hãng từ chối bảo hành do cháy nổ, bể, rách tem… Tại sao đem bỏ hdd ? với Lê Hoàng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Khi đổi HDD mới, bạn có thể chọn lấy ATA hay SATA đều được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo