Camera giám sát chống xâm nhập như thế nào?

Camera giám sát chống xâm nhập như thế nào?

Hỏi: Có rất nhiều dịch vụ cho phép lắp Camera giám sát hiện nay. Nhưng tôi có thắc mắc là cơ chế giám sát của nó như thế nào? Giả sử tôi ko có thời gian thì sẽ theo dõi bằng cách nào?

Camera giám sát chống xâm nhập như thế nào ?, Hướng dẫn sử dụng ip camera, Hệ thống camera cho văn phòng, Lắp đặt camera giám sát ,chọn camera, camera giá rẻ, camera chính hãng

cameraTrả lời
Sử dụng dịch vụ MegaCamera của VDC, tất cả các cảnh báo an toàn sẽ đựoc gửi đến bạn thông qua tin nhắn sms hoặc email, để bạn kịp thời xử lí.

cameraKể cả trong điều kiện bóng tối, các chuyển động cũng sẽ đc Camera ghi nhận và cảnh báo với người sử dụng, đảm bào an toàn tuyệt đối.
Camera giám sát thường dùng cơ chế gián đoạn tia hồng ngoại hoặc cảm biến chuyển động, cảm ứng nhiệt…để phát hiện có xâm nhập, còn cách mà nó báo động cho bạn thì có rất nhiều cách, đơn giản nhất là đổ chuông, bật sáng đèn nơi phát hiện xâm nhập, cao hơn nữa là tự động gọi hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại do bạn cài đặt trước, tự động ghi hình nơi phát hiện xâm nhập, gửi thông tin lên mạng ( IP Camera)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo