Bút chấm đọc phiên bản mới, lợi ích thiết thực khi sử dụng

Tầm quan trọng của tiếng Anh thì ai cũng biết. Đó là là ngôn ngữ phổ thông thứ ba trên thế giới, là ngôn ngữ bản địa của khoảng 402 triệu người và ngày càng được nhiều người sử dụng (theo Wikipedia).Câu hỏi đặt ra là có nên hay không cho trẻ học tiếng anh sớm, khi nào là tốt nhất và học như thế nào ?

Theo các nhà khoa học thì độ tuổi không ảnh hưởng đến khả năng học tiếng anh của các bé , đặc biệt khi còn nhỏ khả năng học hỏi ngôn ngữ của các bé còn nhanh nhạy hơn người lớn rất nhiều vì giai đoạn này bộ não của trẻ em chưa chứa nhiều thông tin nên việc tiếp thu kiến thức mới rất nhanh. Học tiếng Anh càng sớm thì khả năng phát triển như tiếng mẹ đẻ của trẻ nhỏ càng cao.Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ của trẻ nhỏ có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào điều kiện thích hợp: chương trình học và phương pháp giảng dạy

Bút chấm đọc phiên bản mới, lợi ích thiết thực khi sử dụngHiện nay có rất nhiều cha mẹ cho trẻ nhỏ theo học tiếng anh ở các trung tâm, tuy nhiên ở lứa tuổi 2-5 tuổi không nên bắt các em học theo bài bản, chương trình gò bó. Đối với các bé mầm non kể cả dạy tiếng Việt cũng phải theo phương pháp trực âm, trực quan và thực hành.

bút thông minhLê Hoàng xin giới thiệu bộ Bút chấm đọc thông minh của VTC giúp các bé tiếp cận với phương pháp học hiện đại, phát triển kỹ năng nghe, đọc của bé. Bố mẹ sẽ không phải kể chuyện cho bé nghe để dỗ bé ngủ nữa vì đã có Bút chấm đọc kể chuyện, hát, chơi cùng bé. Bút có chức năng ghi âm, bé có thể nghe tiếng của bố mẹ mỗi khi không có ở nhà.

Bút chấm đọc phiên bản mới, Bút biết nói open ,bút thông minh,bút open, bút chấm đọc

Bút chấm đọc sử dụng dễ dàng, hình thức đẹp cùng với các tính năng vượt trội sẽ là món quà tặng vô giá cho bé yêu. Phù hợp cho các bé từ 2 đến 12 tuổi.

bút thông minhChức năng :

bút thông minh• Chấm đọc: Thao tác đơn giản, khi bạn chấm bút vào chữ hoặc hình ảnh trong sách, Bút chấm đọc VTC sẽ phát ra âm thanh tương ứng. Bé sẽ học anh văn, đọc sách, nghe kể chuyện, học hát và chơi trò chơi với các nhân vật trong truyện thật thú vị.

bút thông minh• Học ngoại ngữ: Thư viện sách học ngoại ngữ được thiết kế khoa học, nội dung phong phú chắc chắn sẽ làm cho bé đam mê học tập và khám phá.
• Phiên dịch: Chấm bút lần thứ nhất phát tiếng Anh, chấm lần thứ hai bút sẽ phát tiếng Việt. Không cần từ điển hay máy tính, thao tác cực nhanh và đơn giản.
• Thu âm & Đối chiếu: Đây là chức năng ưu việt chỉ có ở Bút chấm đọc VTC. Bút sẽ hướng dẫn bé thu âm lại giọng đọc của mình, sau đó phát lại câu mẫu & giọng đọc của bé để so sánh và giúp bé cải thiện cách phát âm của mình.
• Đọc lặp lại: chấm bút vào nội dung cần nghe lại, bút sẽ tự động đọc lại phần nội dung được yêu cầu, tiện lợi hơn rất nhiều so với khi sử dụng băng, đĩa hoặc máy vi tính.
• Chơi trò chơi: Bé sẽ thích mê khi tham gia các trò chơi trí tuệ với nhiều cấp độ khác nhau, nhằm thúc đẩy sự phát triển cả não trái & não phải. Bé sẽ học được các bài học hay, hiểu biết về thế giới xung quanh, tăng khả năng sáng tạo và đam mê khám phá.
• Nghe MP3: Bút chấm đọc VTC với bộ nhớ 4G siêu lớn, loa ngoài chất lượng cao, cổng gắn tai nghe tiện lợi, bé sẽ tha hồ nghe các bài hát hay và nghe kể các câu truyện cổ tích, thần thoại…
• Lưu trữ dữ liệu: BútBút chấm đọc có bộ nhớ trong 4G và cổng kết nối USB với máy tính nên có thể sử dụng như một USB để lưu trữ dữ liệu.

bút thông minhBộ nhớ với dung lượng lên tới 4G, có khả năng thu âm hơn 2.000 phút giúp bạn và bé có thể tự tạo nội dung yêu thích mà không bị giới hạn về thời gian và không gian. Bạn có thể sử dụng chức năng ghi âm để ghi lại những hướng dẫn hoặc nhắc việc cần làm cho trẻ mọi lúc và ở mọi nơi với những sticker dán dễ thương và hữu dụng. Có thể con bạn làm ngơ khi bạn sai bé lau nhà, nhưng sẵn sàng làm khi được yêu cầu đi lấy con búp bê hay cuốn băng mà bé thu. Có lẽ bé rất ngạc nhiên khi mở cuốn băng ra và từ trong băng giọng của bạn phát ra “xếp gọn những con búp bê ở trên kệ lại, cất quần áo và dọn giường…”

Tag: bút chấm đọc bút thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo