Bắt giữ lô máy phát điện lậu

Bắt giữ lô máy phát điện lậu

Ngày 14/4, cơ quan Công an phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết vừa tiến hành kiểm tra và bắt giữ một xe tải buôn lậu không rõ nguồn gốc.

Máy phát điện lậu, Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

ban may phat dienTheo đó, cơ quan Công an phát hiện 13 chiếc máy phát điện không rõ nguồn gốc xuất xứ trên chiếc xe v tải 1,5 tấn mang BKS 34M-3846. Ngay sau đó, lái xe Vũ Đăng Khoa cũng đã bị tạm giữ vì không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào có liên quan đến lô hàng này.

ban may phat dienCơ quan điều tra xác định, chủ lô hàng trên là chị Lưu Thanh Huyền (SN 1987) ở Hải Dương. Với mỗi chiếc máy phát điện, tùy theo chủng loại và kích cỡ, Huyền sẽ bán từ 2 đến 2,5 triệu. Được biết, Huyền đã mua số máy phát điện trên ở Hải Dương rồi mang về Hà Nội mang bán lẻ để kiếm lời.

ban may phat dienĐại diện CAP Dịch Vọng cảnh báo, nhu cầu sử dụng máy phát điện của người dân trong những ngày hè rất lớn. Tuy nhiên, nếu không kiểm tra kỹ thì rất có thể người dân sẽ mua phải hàng giả và nguy cơ mất an toàn khi những chiếc máy phát điện này có thể bị rò rỉ điện ra ngoài.

ban may phat dien

Hiện, toàn bộ số máy phát điện trên đã được đơn vị lập hồ sơ và chuyển về Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT và chức vụ CAQ Cầu Giấy thụ lý giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo