Tủ điện do Lê Hoàng phân phối

Tủ điện do Lê Hoàng phân phối
Tủ điện do Lê Hoàng phân phối

Kính gửi quý khách hàng!

Thật vinh dự cho chúng tôi khi được chào đón các quý vị trên website của công ty CP Đầu tư công nghệ Lê Hoàng.

Lê Hoàng không những là công ty phân phối chính thức các thiết bị điện công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới mà còn là công ty chuyên cung cấp các loại Tủ bảng điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam .

Chiến lược của chúng tôi là trở thành một trong những công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống tủ điện , lắp đặt các công trình hệ thống điện , các công trình điện tự động hóa …để phục vụ cho lĩnh vực truyền tải điện năng và mọi nghành nghề sản xuất công nghiệp của đất nước .

(Tủ cấp nguồn)

(Tủ điều khiển và bảo vệ động cơ)

(Tủ máy cắt và tủ tổng)

Các sản phẩm tủ bảng điện của Lê Hoàng cung cấp được cấu thành bởi các thiết bị điện của nhiều hãng hàng đầu thế giới như Siemens , Schneider , ABB , LS , Hyundai …kết hợp với thiết kế tiên tiến được hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng mới nhất cùng một dây truyền sản xuất hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao.

tủ atsChúng tôi luôn lỗ lực mang đến cho quý vị những sản phẩm tủ bảng điện có chất lượng cao và chế độ phục vụ cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ Nv KD: Ms Hương
Phone: 0989 608 600 – 04 6650 8668
YH: lehoang_kd
Website: https://lehoangjsc.vn hoặc http://kmax.vn
Email: trade@lah.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo