Tìm hiểu về máy in laser màu Oki

Tìm hiểu về máy in laser màu Oki

Hỏi: Máy in OKI 310dn khi tôi thiết kế xong (bên corel) 02 trang cùng xuôi chiều, nhưng khi in 02 mặt thì sao mặt ngoài lại có chiều ngược lại với mặt bên trong (ngược) hỏi cách khác phục.?

máy in laser màuTrả lời:
Bạn có kết quả bản in 2 mặt bị ngược là do chưa chọn đúng chế độ in 2 mặt (Long edge, Short edge)
– Nếu file thiết kế nằm dọc thì chọn chế độ Long edge – Nếu file thiết kế nằm ngang thì chọn chế độ Short edge Vào Preferences của máy in OKI C310, trong tab Setup/2-Sided Printing (Duplex), chọn chế độ Long edge hoặc short edge.

máy in laser màuHỏi: Mình ở ngoài hà nội hiện nay mình không thể tìm được mực để thay thế nó đã hết nhờ công ty cho vài địa chỉ để mua mực dùng, cảm ơn quý công ty?

Trả lời: Bạn liên hệ với Công ty CP Đầu tư Công nghệ Lê Hoàng: số 75/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội (Ms Kiều: 0989 608 600)
Tuy nhiên, với dòng máy in C3600n là dòng máy in cũ thì có thể có một vài thời điểm Quý khách phải đặt hàng.Rất mong Quý khách thông cảm cho sự bất tiện này.
(Các dòng máy in mới như C310dn, C330dn thì có sẵn mực)

máy in laser màuHỏi: Xin chào! (Hy vọng là cô Tâm trả lời!) cho tôi hỏi trong các dòng in 2 mặt, loại nào cho phép in 2 mặt cho khổ A5??

Trả lời: Hiện tại máy in laser màu OKI ở Việt Nam có 4 dòng gắn sẵn bộ phận in 2 mặt tự động đó là OKI C301dn, C310dn, OKI C330dn và MC361dn, đều cho phép in 2 mặt khổ A5 (bỏ giấy khay dưới, đóng nắp máy phía sau lưng máy)
Ngoài ra, các dòng máy in OKI này có chế độ in sách (booklet) mà không cần dàn trang sẵn cho sách khổ A5 (tờ A4 gấp đôi mà không cần cắt ra), nên nếu anh cần in sách thì anh chỉ cần bỏ giấy A4 vào, chọn chế độ in sách (bấm lệnh in, chọn properties, ở tab set up, ngay mục Finishing Mode, chọn Booklet, ok)

Trương Tâm

máy in laser màuHỏi: Xin hỏi máy này mỗi lần thay mực hết bao nhiêu k, và có in hình đẹp không vậy bạn?

Nếu bạn muốn in ảnh (chụp hình) đẹp như ảnh tráng rọi tại các lab rửa ảnh thì bạn nên sử dụng các máy in phun màu chuyên về in ảnh. Vì các dòng máy in laser màu (nói chung chứ không riêng gì OKI) sử dụng mực bột nên không thể nào in được ảnh đẹp như các dòng máy in phun màu sử dụng mực nước.

Nếu bạn muốn in hình với yêu cầu màu sắc gần giống với thiết kế để in ấn catalogue, brochure quảng cáo thì bạn nên sử dụng các dòng máy in laser màu OKI C330dn, C610n có hỗ trợ ngôn ngữ in Postscritp nên sẽ in ra đúng màu hơn.

Nếu bạn đơn thuần chỉ in hình để phục vụ cho việc “in màu” trong công việc hàng ngày như hợp đồng, văn bản, biểu đồ, báo cáo, bằng khen, nhãn đĩa, lịch treo tường, menu tiệc, kể cả in ảnh để trang trí trên bàn làm việc… thì máy in OKI C310dn với các bản in màu bóng bẩy ngay trên giấy thường (giấy photocopy, giấy double A) sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

máy in laser màuHiện nay giá mực (có VAT) của máy in laser màu OKI C310dn là như sau:

– Mực đen (Black): 1,342,000đ/bộ (2,000 trang)
– Mực màu (Xanh – Cyan, Đỏ – Magenta, Vàng – Yellow): 800,000/Bộ (2,000 trang)

Khi tìm hiểu giá mực thì bạn nên lưu ý xem hộp mực đó in được bao nhiêu trang để tránh bị cảm giác giá mực đắt khi chỉ nghe đơn thuần giá của hộp mực. Ví dụ, máy in laser màu OKI C610n có giá mực màu 3,438,000đ/hộp, nghe qua tưởng là đắt hơn. Nhưng vì hộp mực này in được 6,000 trang nên khi tính ra chi phí từng bản in thì in bằng máy in OKI C610n sẽ tiết kiệm hơn in bằng máy in OKI C310dn.

máy in laser màuQuý khách có thắc mắc, cần tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi:
CSKH Công ty CP Đầu tư công nghệ Lê Hoàng
VPGD: 75/120 Trần Cung- Cầu Giấy-HN
Website: lehoangjsc.vn
Hotline: 04 6650 8668- 04 3722 7992 (5 line)
Email: kieu@lah.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo