Tắt máy chiếu nhanh – tính năng hữu ích cho những người bận bịu

Tắt máy chiếu nhanh - tính năng hữu ích cho những người bận bịu
Một trong những điều phiền toái nhất cho người sử dụng Máy chiếu là thời gian tắt máy kéo dài khiến công việc bị gián đoạn.

Giờ đây với tính năng Tắt máy nhanh, máy chiếu Panasonic sẽ khiến bạn không còn phải bực bội chờ đợi sau mỗi buổi thuyết trình nữa.

Tắt máy chiếu nhanh - tính năng hữu ích cho những người bận bịu

Với một chiếc Máy chiếu thông thường, sau mỗi lần trình chiếu, thời gian máy tắt hẳn để ta có thể rút dây nguồn ra thường kéo dài từ 2 đến 5 phút, thậm chí lâu hơn. Sở dĩ máy chiếu cần nhiều thời gian để tắt đến vậy là vì bóng hơi thủy ngân cao áp (loại phổ biến nhất trên thị trường) rất nóng khi hoạt động và cần được làm mát đúng mức trước khi vận chuyển.

Nếu nguồn điện bị ngắt quá nhanh sau khi tắt máy, tuổi thọ của bóng đèn sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí có trường hợp bóng còn bị nổ. Đây chính là điều khiến chúng ta hay bực bội nhất khi sử dụng máy chiếu .

Để khắc phục nhược điểm chung đó, Panasonic đã trang bị cho nhiều dòng máy chiếu của mình tính năng Tắt máy nhanh, cho phép ngắt nguồn điện và vận chuyển máy ngay sau khi buổi thuyết trình kết thúc. Chìa khóa của công nghệ này là một tụ điện bổ sung, có nhiệm vụ tích điện và tự động chạy quạt làm mát trong trường hợp nguồn điện bị ngắt mà bóng đèn vẫn còn nóng.

Tính năng này không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian sau mỗi buổi thuyết trình mà còn làm tăng tuổi thọ của máy chiếuvà giảm thiểu rủi ro nổ bóng, bởi trên thực tế không phải ai cũng có thói quen đợi cho máy tắt hẳn rồi mới rút nguồn điện, nhất là những người không thạo về máy chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo