Sửa chữa máy in

Máy in là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn, nhưng nếu máy in không hoạt động tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn.

Máy inMáy in của bạn khi in ra bị các lỗi: Thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không đưa giấy lên được, ra lệnh in nhưng máy in không in được… Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy in để sử dụng và phải chắc rằng máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất.

Máy in, Sửa chữa máy in, sua may in
Máy inMáy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành. Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.

Máy in là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn nhưng nếu máy in bị lỗi và bạn đang có nhu cầu in tài liệu. Lúc này bạn đang cần dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, điều kiện bảo hành lâu dài, linh kiện thay thế có chất lượng cao và mới 100%.
máy inMáy in cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mượn 1 máy in khác trong thời gian chờ sửa chữa

Cách nhận biết máy in hỏng hóc ở bộ phận nào như sau: Dưới đây là trường hợp thường xảy ra khi sử dụng máy in bị (máy in bị kẹt giấy)
máy in Máy in của bạn bị kẹt giấy liên tục, giấy chưa ra khỏi máy in đã bị kẹt, tờ giấy chỉ ló ra khỏi máy in khoảng 1/5 đến 2/5. lúc này máy in của bạn bị hư bao lụa (rách bao lụa hoặc mòn bao lụa)

máy in Bao lụa máy in có cấu tạo như film Bao lụa có chức năng như bộ lọc, bao lụa ép trực tiếp lên tờ giấy và đưa giấy ra ngoài, nếu bao lụa bị rách hoặc mòn thì không thể đưa giấy ra khỏi máy in được.

máy in Do bạn sử dụng giấy có kim bấm để in, kim bấm sé toạc bao lụa máy in. Do bị kẹt giấy, bạn kéo giấy ra khỏi máy in nghiêng về bên trái hoặc bên phải làm bao lụa máy in dồn về 1 phía rà đứt ra làm đôi. Giấy dùng để in luôn được giữ chặt bởi thước giấy, nếu giữ không chặt giấy vào máy in không thẳn hàng sẽ bị kẹt giấy.

Cách khắc phục? Không dùng giấy có kim bấm để in. Khi kẹt giấy: lấy hộp mực ra trước, dùng 2 tay kéo từ từ tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in (kéo tờ giấy bị kẹt thẳng hàng về phía mình, không nên kéo lệch qua trái hoặc phải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo