Nhận sản xuất, gia công dao cắt công nghiệp toàn quốc

Nhận sản xuất, gia công dao cắt công nghiệp toàn quốc

Sản xuất phụ tùng cơ khí

Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng chuyên gia công các sản phẩm cơ khí cắt gọt chính xác, sản xuất các phụ tùng thay thế, chi tiết máy theo đơn đặt hàng. Thế mạnh của LÊ HOÀNG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí làm việc trong môi trường khắc nghiệt (chịu mài mòn, va đập và có độ cứng cũng như độ bền cao).

 

Vì LÊ HOÀNG được thừa hưởng công nghệ xử lý nhiệt từ các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và đã từng được đào tạo tại các đất nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Nga, Cộng hoà Séc… Sản phẩm của chúng tôi là các loại trục cán thép, bánh cán, xi lanh, đầu nối, đầu đẩy trong công nghiệp đúc áp lực.

Ngoài ra sản phẩm dao cắt công nghiệp trong công nghiệp cũng đã được LÊ HOÀNG sản xuất và cung cấp rất thành công trong nhiều năm trên thị trường trong nước.

1. Máy gia công cắt gọt bao gồm:

– Máy tiện vạn năng
– Máy phay vạn năng
– Máy phay CNC
– Máy mài phẳng
– Máy mài tròn
– Máy mài dụng cụ

2. Máy gia công kim loại tấm

– Máy đột dập
– Máy sấn tôn
– Máy cắt tôn
– Máy hàn tig
– Máy hàn lăn
– Máy hàn điện

3. Thiết bị xử lý nhiệt :

Có thể nhiệt luyện các loại thép dụng cụ làm khuôn như SKD11, SKD61, SKS7, SKS3…

Dịch vụ nhiệt luyện thép

Với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi chuyên gia công nhiệt luyện các loại khuôn gá, chi tiết máy, bánh răng truyền động,…các mác thép: CT3, C45, C1055, SCM, 40X, G65, SKD11, M2,….

Sản phẩm được xử lý bằng phương pháp tôi lò điện, lò cao tần, chất lượng ổn định, thời gian gia công nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo.

Các chi tiết thường nhiệt luyện, được khách hàng hài lòng như: dao cắt công nghiệp, dao dập sóng tole – dùng trong các máy cán tole, khuôn dập, rulo cán, bánh răng các loại, cốt – trục phá đá xây dựng,….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Ủ mềm, Ram, làm sạch bề mặt sản phẩm.

Quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi ”Chất lượng – giá cả – dịch vụ”

Mài phục hồi các loại dao cắt

Công ty CP Đầu Tư CN Lê Hoàng là nhà gia công dao cắt công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm dao cắt công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng để tiết kiệm và giảm thiểu chi phí cho sản xuất bằng dịch vụ mài lại và phục hồi các loại dao căt và gia công sửa chữa các thiết bị máy móc trong công nghiệp.

Để giảm chi phí tiêu hao trong sản xuất mà vẫn đảm bảo các chất lượng sản phẩm, chúng tôi nhận mài lại và phục hồi các loại lưỡi cắt cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng dây truyền, máy công nghiệp định kỳ

LÊ HOÀNG tiền thân là xưởng cơ khí sửa chữa các thiết bị máy công nghiệp. Với phương châm “lợi nhuận của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ các khách hàng bằng dịch vụ sửa chữa các thiết bị máy móc trong công nghiệp. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã từng ký hợp đồng bảo dưỡng thiết bị máy, dây truyền công nghiệp hàng năm cho các nhà máy sản xuất bao bì carton.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Chúng tôi tự tin khẳng định khả năng máy móc trong ngành bao bì.

XIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin, xin liên hệ:
Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng
Tại TP. Hà Nội:
Trụ sở: Số 13/73 Giang Văn Minh- Ba Đình-Hà Nội
VPGD 1: Số 6C/87 Láng Hạ- Hà Nội
VPGD 2: Số 6/278 Thái Hà- Hà Nội
Tại TP. HCM:
VPGD: Số 125 Hậu Giang- Phường 5- Quận 6- TP. HCM
XƯỞNG GIA CÔNG:
Đ/c: Khu ĐTM Dương Nội- Hà Nội
Điện thoại: 043 722 7992 (5 line)- Hotline: 04 6650 8668
Website: Lehoangjsc.vn- Email: trade@lah.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo