Máy làm đá vảy công suất lớn giá thành hợp lý

Máy làm đá vảy công suất lớn giá thành hợp lý

BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ 3 NĂM- MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT- VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Máy làm đá vảy công suất lớn giá thành hợp lý
Máy làm đá vảy công suất lớn giá thành hợp lý

1. Máy làm đá vảy có 3 sự lựa chọn có sẵn

A. R507, R404A, R22 là đơn vị ga lạnh thường được áp dụng trong các hệ thống làm đá vừa và nhỏ.

B.Ga lạnh R717 thường được áp dụng trong máy làm đá có sản lượng lớn.

2. Thiết kế khoa học và nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chương trình tốt nhất của hệ thống Máy làm đá vảy Chúng tôi không chỉ cung cấp rất nhiều hệ thống máy làm đá vảy cho khách hàng từ những nơi khác nhau mà còn cung cấp tư vấn công nghệ cho họ.

3. An toàn và thân thiện với môi trường
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu sản xuất các sản phẩm tối ưu nhất. Tất cả máy nước đá của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ SUS30, máy làm đá của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế HACCP và FDA. Đá vảy của máy nước đá của chúng tôi rất khô, tinh khiết, rắn chắc và không bị bám dính phần dưới của máy.

4. Độ tin cậy cao, tỉ lệ hỏng cực thấp
Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, máy làm nước đá được thiết kế cho khả năng kháng tải cao và sử dụng lâu dài, có thể sản xuất chất lượng nước đá trên 26000 giờ hoạt động liên tục mà không gặp bất cứ sự cố gì. Và cho đến nay sản phẩm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

5. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng
Chúng tôi có tối ưu hóa thiết kế máy làm đá vảy để đảm bảo rằng máy có thể hoạt động liên tục mà không lãng phí điện. Chúng tôi cũng đã sử dụng nguyên liệu đặc biệt của vật liệu hợp kim và công nghệ xử lý bằng sáng chế để đảm bảo độ dẫn.

6. Bảo trì đơn giản và di chuyển thuận tiện
Tất cả các thiết bị của chúng tôi được thiết kế trên cơ sở của các mô-đun, vì vậy duy trì vị trí của nó là khá đơn giản. Khi cần thay thế, nó rất dễ dàng để bạn có thể loại bỏ các bộ phận cũ và cài đặt những cái mới .

7. Khả năng thích nghi tốt
Máy nước đá có thể đảm bảo hoạt động tốt và đầu ra đá bình thường ở nhiệt độ môi trường 5 ~ 40 ℃, và nó loại thiết kế đặc biệt có thể đảm bảo hoạt động bình thường ngay cả trong những điều kiện bất lợi nhất (-30 ℃ ~ 60 ℃) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo