Máy chiếu Panasonic có khả năng làm việc 24/7?

Máy chiếu Panasonic có khả năng làm việc 24/7?
Hỏi: Hãng Panasonic có cung cấp loại Máy chiếu làm việc được 24/7?
Máy chiếu Panasonic có khả năng làm việc 24/7?

Câu trả lời là có. Các mẫu sản phẩm cao cấp từ dòng D trở lên (PT-D6000 chẳng hạn) không chỉ cho chất lượng trình chiếu tuyệt vời và có tính linh hoạt rất cao mà còn có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ liền với cường độ cao….

máy chiếuKhả năng làm việc 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần của các loại Máy chiếu này là kết quả của sự kết hợp giữa ba công nghệ hiện đại của Panasonic, đó là DLP, Bóng đèn kép BriteOptic và Làm mát bằng dung môi.

DLP chính là công nghệ Xử lý ánh sáng số, đã được áp dụng phổ biến cho hầu như tất cả các dòng máy chiếu của Panasonic. Trong khi đó, Bóng đèn kép BriteOptic và Làm mát bằng dung môi là những công nghệ mới có tính đột phá, mang lại ưu thế vượt trội cho các dòng máy cao cấp của Panasonic so với các hãng khác.

Bóng đèn kép BriteOptic sử dụng hai bóng đèn trong một máy chiếu. Hai bóng này làm việc hỗ trợ nhau, khi máy chiếu chạy ở cường độ cao, hai bóng sẽ thay nhau hoạt động, tạo điều kiện cho bóng kia có thời gian nghỉ, chính vì thế máy có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Công nghệ Làm mát bằng dung môi sử dụng chất lỏng dẫn nhiệt tới quạt để làm mát. So với công nghệ làm mát truyền thống thì công nghệ mới của Panasonic mang lại hiệu quả tản nhiệt cao hơn hẳn.

máy chiếuTuy những chiếc máy chiếu này có giá khá cao song những gì chúng mang lại hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo