Máy chiếu IB là gì?

Máy chiếu IB là gì?

Mua Máy chiếu tích hợp bảng tương tác điện tử thông minh H-pec IB là thế hệ máy chiếu tiên tiến nhất từ trước đến nay, là bước đột phá của ngành công nghệ máy chiếu, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho thế giới hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, làm thay đổi cách nhìn về phương pháp dạy và học giữa phương pháp truyền thống và áp dụng những phương tiện công nghệ trợ giảng hiện đại.

Máy chiếu IB là gì?,Máy chiếu, may chieu, may chieu gia re

máy chiếuKhông chỉ dừng lại ở chức năng như một mua máy chiếu thông thường, máy chiếu đa năng thông minh H-pec IB còn đem đến cho người sử dụng những tính năng vô cùng độc đáo bởi nó là sự tích hợp của hai thiết bị hiện đại: máy chiếu đa năng và bảng điện tử.Chính bởi sự đột phá này mà mua máy chiếu đa năng thông minh H-pec IB có được các tính năng vượt xa những chiếc máy chiếu thông thường hiện nay

máy chiếuHàng loạt các tính năng được thực hiện và thao tác bởi mua máy chiếu H-pec IB thông qua bút chỉ lightpen kèm theo mỗi máy:
– Di chuyển thanh công cụ qua trái, phải: Việc này sẽ giúp cho quý vị di chuyển một cách linh hoạt, chủ động trong mọi vị trí.
– Chế độ chuột máy tính : Quý vị có thể thao tác tất cả các động tác không hề có sự can thiệp của con chuột máy vi tính mà vẫn đảm bảo được độ chính xác. Có các chế độ chuột như: chuột trái, chuột phải, nháy đúp chuột.
– Chế độ đậm nhạt cho nét bút: có rất nhiều các nét bút để lưạ chọn nhấn mạnh vào các vấn đề khác nhau.
– Chế độ màu sắc cho bút viết: Với hơn 200 màu sắc hoàn toàn đáp ứng được mọi sở thích, phông nền, yêu cầu cần chú thích.
– Chế độ bút nhớ: sẽ giúp quý vị đánh dấu vào những đoạn văn cần ghi nhớ.
– Chế độ tẩy từng phần, xóa tất cả: Khi không muốn một phần việc xuất hiện trên màn hình chúng ta sẽ sử dụng chức năng tẩy xoá này.
– Chế độ lưu lại vào máy tính: Những thao tác chúng ta thực hiện sẽ được lưu lại vào máy tính dưới dạng file ảnh thông qua chức năng “Lưu lại dữ liệu vào máy vi tính”. Khi thực hiện chức năng này trên màn hình lớn sẽ xúât hiện bàn phím ảo. Bàn phím này có chức năng, công dụng và cách sử dụng tương tự như bàn phím máy vi tính mà quý vị vẫn dùng. Quý vị có thể lưu dưới những tên khác nhau và tại những vị trí theo yêu cầu
– Chế độ thanh cuộn lên xuống: Giúp quý vị di chuyển giữa các slide hoặc chuyển các trang văn bản khác.Đây chính là sự khác biệt của mua máy chiếu thông minh H-pec IB so với các máy chiếu đa năng thông thường khác.Nắm bắt công nghệ vượt trội nhưng máy chiếu thông minh H-pec IB lại vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, ít thời gian thao tác, thời gian hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ nhanh chóng và đặc biệt hơn cả đó là phần mềm Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo