Giải đáp thắc mắc về tín hiệu máy chiếu

Giải đáp thắc mắc về tín hiệu máy chiếu

– Hỏi: Khi tôi thuyết trình, Máy chiếu của tôi cứ sau 15 phút lại mất tín hiệu từ máy tính?

– Đáp: Bạn tin không, một trong những nguyên nhân thông thường nhất trong trường hợp này là máy tính của bạn sắp hết pin. Máy tính của bạn sẽ tiết kiệm điện năng khi chạy bằng pin, vì vậy nó sẽ tắt tất cả những phần cứng kết nối không cần thiết (ví dụ Máy chiếu của bạn)
máy chiếuThật đơn giản, hãy cắm điện cho máy tính của bạn và khởi động lại máy .

máy chiếu- Hỏi: Máy chiếu của tôi kết nối với một máy tính mới nhưng không thể “trình chiếu kép” được. Tôi đã thử bấm FN cộng với phím F8 và vẫn chỉ nhìn thấy chữ “no input” hiển thị trên máy chiếu. Như vậy có vấn đề gì không?

máy chiếu- Đáp: Một số loại máy tính mới hơn đi cùng với ổ đĩa video đời mới có thể gây ra sự ngắt chức năng kết hợp FN +F8. Bạn vào mục Advanced Display Properties trong máy tính của bạn và tìm hộp thoại giống với hình bên dưới. Bạn có thể cần phải kích hoạt cổng VGA bên ngoài theo cách này.

Thắc mắc về tín hiệu máy chiếu, lắp đặt máy chiếu ,Cách treo máy chiếu,Máy chiếu, may chieu, may chieu gia re

máy chiếu- Hỏi: Dây cáp S-video của đầu đĩa DVD đã được kết nối tới “Input 3” nhưng tất cả những gì tôi nhìn thấy là một màn hình màu xanh da trời. Như vậy bị lỗi gì vậy?

máy chiếu- Đáp: Trong nhiều trường hợp bạn cần dùng tay bấm các phím trên máy chiếu để chọn loại tín hiệu gửi đến các đầu vào cụ thể của máy chiếu. Nhìn vào hình ảnh minh hoạ để thấy điểm đặc trưng của nhiều dòng máy Sanyo và các dòng máy Proxima.

Thắc mắc về tín hiệu máy chiếu, lắp đặt máy chiếu ,Cách treo máy chiếu,Máy chiếu, may chieu, may chieu gia re

máy chiếu- Hỏi: Tôi vừa mua một đầu đĩa DVD mới với dây tín hiệu ra DVI. Hình như đầu đĩa hoạt động rất tốt khi tôi kết nối qua dây cáp thành phần , nhưng không hoạt động khi kết nối qua dây DVI. Lỗi đó là gì ?

máy chiếu- Đáp: Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định xem liệu đầu đĩa DVD và cổng DVI của máy chiếu, của bạn có tương thích HDCP không. Nếu hướng dẫn sử dụng của bạn không có địa chỉ HDCP, hãy thực hiện một cách đơn giản là liên lạc với nhà sản xuất đầu đĩa DVD để có trả lời về sự tương thích của các thiết bị. Bước tiếp theo là xác định xem đầu DVD đã được cài đặt tín hiệu ra qua cổng DVI chưa. Hầu như các đầu đĩa DVD dùng tín hiệu ra là DVI hiện nay đều cần phải cài đặt chi tiết phù hợp với tín hiệu qua cổng DVI.

máy chiếu- Hỏi: Phần thuyết trình của tôi gồm video MPEG/ video DVD, cần phải trình chiếu. Tuy nhiên, khi Video bắt đầu chiếu, tôi chỉ nhìn thấy một ô màu đen trên hình ảnh chiếu nơi mà đúng ra hình ảnh video được chiếu. Vấn đề là gì?

máy chiếu- Đáp: Trong nhiều trường hợp, hệ điều hành Window sẽ khoá khả năng chiếu video động đồng thời 2 vị trí, bởi vì nếu chiếu cùng lúc nó sẽ vượt quá nguồn lực cần thiết. Để tránh hiện tượng này, có 3 lựa chọn sau đây:

máy chiếuBạn có thể tắt màn hình máy tính hoàn toàn để máy chiếu chiếu hình ảnh nguyên sơ của nó.

máy chiếuLựa chọn khác là mở phần mềm Window media chuyên dụng trước khi mở/bắt đầu trình chiếu của bạn. Hệ điều hành Window sẽ chỉ đóng phần mềm này, nhằm giải phóng các nguồn lực còn lại để chiếu slide/video của bạn trung thực.

máy chiếPhần lớn các nhà sản xuất thẻ video thường thường xuyên cập nhật phần mềm. Tìm website của nhà sản xuất để cập nhật phần mềm cho thẻ video của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo