Dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Với nhiều năm trong ngành bán và sửa chữa máy phát điện, LÊ HOÀNG hiểu được những khó khăn khi máy phát điện của bạn gặp hư hỏng, trục trặc: thiếu chuyên môn, thiếu nhân công, nguy hiểm khi tiếp xúc với điện, đối mặt với cỗ máy to cồng kềnh…

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Từ nay, bạn có thể yên tâm điều này khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của LÊ HOÀNG. Hãy đến với LÊ HOÀNG để được sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.
Sửa chữa máy phát điện,,máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

Cam kết khi khách hàng sửa chữa máy phát điện tại LÊ HOÀNG

1. Một đội kỹ thuật luôn ứng trực bất kỳ lúc nào và sẽ có mặt kịp thời khi máy khách hàng có trục trặc, trả lời tất cả câu hỏi của khách hàng muộn nhất trong vòng 3 tiếng (trường hợp ngoài thành phố, thì có sự thỏa thuận để phù hợp cho hai bên).
2. Chuyên viên sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm trước khi sửa chữa. Tất cả các phụ kiện LÊ HOÀNG thay thế đều là phụ kiện chính hãng của các hãng
3. Sửa chữa – bảo trì máy phát điện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của các hãng sản xuất, do chính các chuyên viên được đào tạo chính hãng thực hiện.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG
Tel: +(84-4) 3.722 7992 ( 5 line) – Fax: +(84-4) 7 300 2340
Mobile: 0989 608 600 – 09 777 30 666
Website: https://lehoangjsc.vn/ – Email: trade@lah.vn

Tag: sửa chữa máy phát điện may phat dien dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo