Để sử dụng máy phát điện hiệu quả

Công việc bảo trì 1 máy phát điện (máy 580kva)

Kính gửi Quý khách hàng! Mùa hè sắp đến, một số quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện nhưng vẫn rất lúng túng khi mua máy. Vậy LAH xin tư vấn cho khách hàng một cách tổng hợp các vấn đề liên quan đến máy phát điện nhằm giúp quý khách chọn được sản phẩm, bảo vệ được sản phẩm một cách tốt nhất. Bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng chưa rõ, xin vui lòng liên hệ: Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng Hotline: 3722 7992/ 0989 608 600 Dưới đây là những lưu ý mà chúng tôi xin tư vấn cho Quý khách hàng:

Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

– Khi có nhu cầu mua máy phát điện thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua. Vấn đề này chúng tôi tính cho quý khách hàng ở bài trước.
– Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

– Khi lựa chọn máy phát điện, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Khi mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.

– Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.

– Không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

– Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.

– Nên chọn mua máy có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

– Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là máy phát điện thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống giảm thanh khắc phục điều này, bạn nên chú ý để chọn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo