Danh sách một số nhà sản xuất máy chấm công nổi bật

Danh sách một số nhà sản xuất máy chấm công nổi bật
Hiện nay trên thị trường có nhiều nhãn hiệu Máy chấm công, hãy cùng xem về chất lượng của những nhãn hiệu đó.
Danh sách một số nhà sản xuất máy chấm công nổi bật

(1) Các nhãn hiệu Máy chấm công của Châu Âu (BOSCH, SIEMEN) hoặc Mỹ (HID) được xem là cao cấp nhất, nhưng giá cũng trên trời nhất. Các dòng máy này chỉ “hoạt động” trong các dự án lớn, trong đó “tiền chỉ là thứ yếu, hoa hồng là thứ chính”. Một hệ thống của Châu Âu so thường đắt gấp 5 lần so với 1 hệ thống của Đài Loan, Singapore, nhưng chất lượng thì không ai biết có được gấp 5 lần hay không.

(2) Kế tiếp là các dòng Máy chấm công của Hàn Quốc (IDTI, SUPREMA, IDTECH) giá cũng chừng gấp đôi so với các hệ thống trung bình. Các dòng máy này thường được ủng hộ bởi các công ty Hàn Quốc nhưng cũng không cạnh tranh được trên thị trường đại chúng vì chi phí trên giá trị cũng không cạnh tranh. (Giá gấp đôi, nhưng độ bền sản phẩm cũng chỉ hơn chừng 30%).

(3) Hơn nữa, nếu điều kiện sử dụng của bạn không quá khắt nghiệt thì rất khó để nhận thấy sự khác biệt về chất lượng. Đa số các hệ thống đều có thể dễ dàng tồn tại từ 5 đến 7 năm nếu được bảo trì hợp lý. Theo quan sát của chúng tôi, một hệ thống IT sau 6,7 năm thường sẽ được thay đổi, với mục đích nâng cấp thêm các tính năng mới, chứ không phải do máy bị hư. Nên bạn cũng không cần có một hệ thống vận hành 10 năm làm gì.

(4) Nếu bạn không có ý định đặt Máy chấm công của mình “dầm mưa dãi nắng” , hoặc chịu va đập mạnh, hoặc muốn sử dụng ít nhất 10 năm, thì đa số các nhãn hiệu máy chấm công hiện nay (ngoại trừ dòng Anviz) đều đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Dòng máy Anviz hay bị lỗi khi gặp số người sử dụng lớn hơn 100, và hiện nay không còn thấy phân phối nhiều nữa, do nhà phân phối chính cũng đã không còn mặn mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo