Cài đặt máy chiếu theo cách đặc biệt

Thông thường chúng ta cài đặt Máy chiếu trên trần. Bên dưới là một ví dụ trường hợp lắp đặt máy chiếu đặc biệt.
Cài đặt máy chiếu theo cách đặc biệt

1) Nếu trần bị dốc, bạn sẽ cần một giá treo lớn TVCCB- BK. Gắn giá treo lên trần và thả cho ống thẳng xuống dưới.

2) Bạn cần lấy một ống dài từ 1- ½ inch. Độ dài của ống cần được tính toán khi lắp đặt, ống kính máy chiếu hướng vào đầu của màn chiếu. Nếu máy chiếu của bạn có thấu kính di chuyển được, độ dài của ống nối không nhất thiết phải như tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn sơn ống, hãy sơn thép đen, đừng mạ kẽm. Đừng quên lau sạch ống với varsol trước khi sơn.

3) Máy chiếu sẽ treo lên giá treo RPA. Mỗi giá treo được thiết kế phù hợp đối với từng loại máy chiếu. Khi chúng ta biết thiết kế và kiểu dáng, chúng ta có thể lắp giá treo thích hợp. Dòng RPA rất chắc chắn và có thể điều chỉnh được trên mọi góc.

4) Thông thường chúng ta kết nối hộp âm thanh tới máy chiếu đối với cổng máy tính VGA cũng như đầu Video phức hợp VCR, DVD và Camera. Đôi khi chúng ta thêm một hộp Switch để chọn giữa 3 hoặc 4 thiết bị video. Thường chúng ta cũng cắm máy tính thứ 2 khi diễn thuyết.

5) Nếu khoảng cách lớn, hoặc không có đường ngắm từ hộp âm thanh tới máy chiếu, chúng ta cài đặt một Infra Red Extender. Nó cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa từ vị trí mong muốn.
6) Cuối cùng, bạn cần cung cấp power AC cho máy chiếu và IR extender. Điều này có thể là đường đi AC trong trần, hoặc một đường dây điện thoại. Thiết bị AC nên tắt. Bạn nên giữ cho Máy chiếu luôn có điện và điều khiển nó bằng điều khiển từ xa.
Bạn có thể đi dây cáp bên trong đường ống treo. Nó sẽ giúp việc lắp đặt gọn gàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo