Cách lựa chọn tổng quát máy phát điện

Hiện nay, nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt cho con người, trên thị trường đã có nhiều loại máy phát điện ngày không ngừng đổi mới về chất lượng và tăng số lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trong thời gian gần đây, thực hiện việc luân phiên cúp điện của Sở điện lực thì máy phát điện càng trở nên quan trọng, từ người dân đến các xí nghiệp, ngân hàng, khách sạn đổ xô mua máy phát điện. Nhưng không phải cứ sử dụng máy phát điện nào cũng phù hợp, tùy vào mục đích sử dụng với công suất lớn hay nhỏ mà chọn lựa máy phát điện. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn máy phát điện dựa trên công suất tiêu thụ:
Máy phát điện, máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp

ban may phat dien Dùng trong gia đình, khách sạn, công ty nhỏ: sử dụng máy phát điện có công suất từ 8 KVA đến 45 KVA Trong các trạm viễn thông, ngân hàng, các trung tâm dữ liệu loại nhỏ: từ 5,5KVA đến 30KVA Đối với trường học hoặc nhà máy, xí nghiệp không có phụ tải đặc biệt: 30KVA – 1000KVA hoặc có thể sử dụng loại máy phát điện có công suất lớn hơn.
Ở các trung tâm dữ liệu, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị hoặc nhà máy xí nghiệp có phụ tải quan trọng như: lò đúc, kho cấp đông, lò luyện thép v.v.: sử dụng máy phát điện có công suất từ 250 KVA đến 2200KVA hoặc có công suất lớn hơn Còn đối với những nơi có nguồn dự phòng lớn đòi hỏi nhiều tổ máy phát điện hòa đồng bộ kết hợp.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phát điện khác nhau, bạn cần xem xét thật kĩ nguồn gốc, xuất xứ của các máy phát điện trước khi quyết định sử dụng. Các loại máy phát điện hiện được ưa dùng tại nước ta vì có chất lượng đảm bảo như: Hyundai, Cummins, Denyo, Firrman, Mitsubishi, Volvo Penta…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo