Cách chọn tủ chống ẩm

Cách chọn tủ chống ẩm

Công ty Lê Hoàng xin gửi đến quý khách hàng cách chọn mua tủ chống ẩm hợp lý và hiệu quả:

Cách chọn tủ chống ẩm

1. Liệt kê danh sách những thiết bị, vật liệu quí hiếm cần bảo quản trong môi trường khô chống lại nấm, mốc, rỉ sét, …(chú ý không phải tất cả các loại thiết bị và vật liệu đều cần phải bảo quản).

2. Xác định kích thước phía trong củatủ chống ẩm cần thiết để đựng hết những thiết bị, vật liệu nằm trên danh sách trên.

3. Dựa vào các kích thước đã xác định ở trên tính ra thể tích cần thiết (V = Dài x Rộng x Cao) để chọn nhanh tủ chống ẩm cần thiết vì tủ chống ẩm thường được liệt kê theo lít (Chú ý: 1dm3 = 0,001m3 = 1 lít).

4. Sau khi lựa chọn được tủ chống ẩm có thể tích tương ứng hoặc lớn hơn gần nhất, kiểm tra lại kích thước phía trong tủ, chiều cao các khay, v.v..có phù hợp để chứa được hết những thiêt bị, vật liệu cần bảo quản không. Chú ý: Các tủ chống ẩm thông dụng trên thị trường chỉ có khả năng điều tiết độ ẩm tương đối phía trong, không điều tiết được nhiệt độ.

Do vậy chỉ thích hợp để bảo quản các loại nguyên liệu, trang thiết bị, v.v..không có yêu cầu khắt khe về khống chế nhiệt độ như: máy chụp ảnh, linh kiện điện tử, đĩa mềm, v.v…không phù hợp bảo quản những sản phẩm, nguyên liệu,v.v…yêu cầu khống chế cả hai thông số là nhiệt độ và độ ẩm như: phim đen trắng, phim màu, dược phẩm, dược liệu, v.v..

Để đảm bảo độ ẩm trong tủ được kiểm soát tốt. Cần hạn chế đóng mở cửa tủ vàkhi đóng mở thì cần làm càng nhanh càng tốt, và đặc biệt không được quên đóng tủ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

PKD Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng
VPGD: Số 13/73 Giang Văn Minh- Ba Đình-HN
Website: https://lehoangjsc.vn
Hotline: 04 6650 8668- 0904444022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo