Các chuyên gia giáo dục nhận xét về bút thông minh

Các chuyên gia giáo dục nhận xét về bút thông minh

Các chuyên gia giáo dục Cùng nhận xét về Bút thông minh. eteacherÔng Malley ( Giảng viên ngôn ngữ học trường đại học Cambrige )

“Bút thông minh” là phương pháp học tập hiệu quả nhất, vì nó căn cứ theo bản năng của trẻ, cách học tiếng Anh này sẽ giúp việc học tập trở nên đơn giản.
Các chuyên gia giáo dục nhận xét về bút thông minh ,bút open, bút chấm đọc

Cô Kandy ( Hiệu trưởng trường đào tạo tiếng Anh Thượng Hải )

Các chuyên gia giáo dục nhận xét về bút thông minh

Trước 7 tuổi, do bộ não trẻ đang trong giai đoạn học ngôn ngữ, mỗi đứa trẻ đều là thiên tài ngôn ngữ, đều là thần đồng tiếng Anh. Chỉ xem cha mẹ có cho các em cơ hội hay không. Sau 7 tuổi, bộ phận nhạy cảm với ngôn ngữ này sẽ đóng, trẻ sẽ mất đi thiên chức của ngôn ngữ. “Bút thông minh” giúp cha mẹ nắm bắt thời kì vàng học ngôn ngữ của con em mình, mở ra khả năng ngôn ngữ của từng đứa trẻ.

Ông KEN LIU ( Director of International Copyright Trade Ltd )

Phụ huynh không có thời gian, không có nhiều sức lực để dạy con cái, vậy thì hãy mua “”Bút thông minh” cho các em, Bút thông minh sẽ cùng con bạn trưởng thành.

Cô Tina Ma ( Hiệu trưởng trung tâm giáo dục tiếng Anh thiếu nhi )

“Bút thông minh” phù hợp với thói quen học tập của trẻ em, giúp trẻ tìm được niềm hứng thú khi học, nhớ được lâu và rất nhanh.

Bà NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG ( GĐ NXB tổng hợp TP.HCM )

Giáo trình “”Bút thông minh” từ khâu biên soạn đến thu âm đều rất chuyên nghiệp và khoa học, có các chuyên gia Mỹ tham gia biên soạn, và do người Mỹ gốc thu âm, tạo ra một môi trường như được học tại Mỹ cho trẻ em Việt, trẻ em không những học được tiếng Anh chuẩn mà còn được bồi dưỡng thêm tư duy học tiếng Anh, khiến việc học trở nên dễ dàng.

Bà TRẦN MAI HỒNG THẮM (GĐ sản phẩm Cty LASTA)

Hồi xưa cứ nghĩ thần đồng tiếng Anh thật cừ khôi, bây giờ trẻ em dùng “Bút thông minh” nói tiếng Anh càng ngày càng lưu loát, đâu đâu cũng gặp thần đồng tiếng Anh, thật khó mà tưởng tượng được!

Ông DƯƠNG QUỐC TRỊ ( TGĐ Cty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn )

Tặng “Bút thông minh”, các em thích thú học tiếng Anh, đây mới là giá trị thực sự của món quà!

Suy đi tính lại vẫn thấy chọn “”Bút thông minh” là tốt nhất

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo