Bút biết nói OPEN

Bút biết nói OPEN

“Bút Open” là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chấm đọc trực tiếp trên SÁCH GIÁO KHOA. Chỉ với một cây bút, người dùng có thể chấm đọc trên nhiều cuốn sách. Đầu tư một lần, hiệu quả dài lâu!

CHỨC NĂNG PHONG PHÚ VỪA HỌC VỪA CHƠI
• Bài học, bài giảng: dùng đầu bút chấm vào phần chữ hoặc hình ảnh, bút sẽ phát ra âm thanh. Đối với sách ngoại ngữ, chấm lần thứ nhất bút phát âm tiếng Việt, chấm lần thứ hai sẽ phát âm tiếng Anh. Tự học ở nhà với bút open, trẻ sẽ tiếp thu tốt hơn bài giảng của thầy cô nếu không kịp nghe tại trường.
bút open, bút chấm đọc

eteacher• Trắc nghiệm: giúp phụ huynh có thể nắm bắt đuợc con em mình đã tiếp thu được những kiến thức gì sau khi học xong mỗi quyển sách.
• Luyện nghe: giúp trẻ nghe và luyện phát âm theo giọng đọc chuẩn của người bản xứ.
• Thu âm và so sánh: chức năng này cho phép trẻ thu âm lại giọng phát âm của mình rồi so sánh với câu mẫu, để tự luyện tập và cải thiện cách phát âm.
• Trò chơi: ngoài các phần học trên, trẻ còn đuợc giải trí với nhiều trò chơi bổ ích mang tính trí tuệ và tính nhân văn sâu sắc.
• Nghe nhạc MP3 và nghe kể chuyện: những bài nhạc yêu thích và những câu chuyện cổ tích thú vị sẽ vừa giúp trẻ thoải mái thư giãn sau những giờ học căng thẳng, vừa giúp trẻ rèn luyện trí nhớ và phát triển trí tuệ.

eteacherBỘ SẢN PHẨM BAO GỒM :
– 1 Bút open dung lượng bộ nhớ 2Gb.
– 1 Sạc pin.
– 1 Dây cáp USB.

eteacherTHAO TÁC CƠ BẢN :
Sạc pin :
Bút open sử dụng năng lượng pin Lithium. Để sạc pin gắn đầu cổng USB của cục sạc vào bút, đầu còn lại cắm vào nguồn điện 220V. Thời gian sạc: 2 giờ.
Lưu dữ liệu :
Với bộ nhớ trong dung lượng lớn 2Gb, bút có thể lưu dữ liệu âm thanh của rất nhiều quyển sách và các dữ liệu định dạng Mp3. Chỉ cần kết nối bút open với máy tính hay laptop thông qua cổng USB là bạn có thể lưu vào bút các dữ liệu âm thanh của sách cần học cũng như các bản nhạc yêu thích.
Tắt/Mở bút :
Để khởi động, bạn nhấn nút nguồn cho đến khi bút phát ra câu chào đón, bút đã sẵn sàng để bạn sử dụng.
Để tắt, bạn nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bút open phát ra câu tạm biệt.
Cách chấm bút :
Chấm theo phương thẳng đứng vào phần chữ hoặc hình ảnh cần đọc.
Không nên chấm bút vào một điểm quá lâu, nếu không bút sẽ lặp lại cùng một nội dung.
Đầu bút là thiết bị cảm quang rất nhạy, nên thao tác nhẹ nhàng khi chấm bút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo