Nguyên lý hoạt động của máy làm bún miến

Máy sản xuất miến hoạt động theo một quy trình tự động giúp gia tăng hiệu suất sản xuất và giảm bớt công sức lao động. Quá trình sản xuất bún miến thông qua máy bao gồm các bước sau:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu chính để sản xuất bún miến là tinh bôt. Tinh bột được trộn với nước và các phụ gia khác để tạo thành một hỗn hợp nhão.

  1. Đổ hỗn hợp vào máy

Hỗn hợp bột gạo và nước sau khi chuẩn bị sẽ được đổ vào máy sản xuất bún miến thông qua một hệ thống cấp liệu tự động.

  1. Chế độ ép và cắt

Sau khi hỗn hợp bột gạo và nước đã được đổ vào máy, quy trình ép và cắt sẽ diễn ra. Máy sẽ áp dụng lực ép lên hỗn hợp bột gạo và nước để tạo thành các sợi bún miến.

  1. Sấy khô

Sau khi miến đã được cắt, chúng sẽ được sấy khô trong máy. Quá trình sấy khô này giúp loại bỏ độ ẩm và làm cho miến trở nên giòn tan.

  1. Đóng gói

Cuối cùng, miến đã được sản xuất sẽ được đóng gói thành từng gói riêng biệt để bảo quản và tiện lợi cho việc sử dụng.

Video tham khảo:

https://youtu.be/oKZAy5h8Jeo_

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG

HOTLINE: 0987.927.957

WEBSITE: lehoangjsc.vn

EMAIL: lehoangjsc5@gmail.com

Trụ sở: 85B/135 Đội Cấn, P Ngọc Hà, Q Ba Đình, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

 

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo