Một số lưu ý khi sản xuất phở tươi

Lê Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối, lắp ráp máy làm mì tươi, bún miến, phở toàn quốc.

Một số lưu ý để cho phở được tươi ngon:

Khi bạn xử lý các nguyên liệu, bạn nên rửa gạo trước khi ngâm, và kiểm soát ngâm thời gian hợp lý; đúng thời điểm và thành phẩm cuối cùng có thể không được đặt chồng lên cùng một vị trí; tất cả các kho hàng, nơi lưu trữ bún phở nên làm sạch và khô để mở rộng các kệ; khi sợi phở hấp, quý khách hàng muốn tốt hơn thì nên để lên mặt bằng bằng phẳng để giữ cho bề mặt mịn.

Video tham khảo:

https://youtube.com/shorts/71xA1pkJkMI?feature=share

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG

HOTLINE: 0987.927.957

WEBSITE: http://lehoangjsc.vn

EMAIL: lehoangjsc5@gmail.com

Trụ sở: 85B/135 Đội Cấn, P Ngọc Hà, Q Ba Đình, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Gọi điện thoại
0987.927.957
Chat Zalo